• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by vusondaugxvn, Oct 27, 2017.

  1. vusondaugxvn

   vusondaugxvn New Member

   Hiện giờ hàng cồn thạch hay cồn khô đã được dùng rộng rãi nếu so sánh với bếp gas mini tại những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc do đặc điểm tiện dụng & an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch cho người ban đầu làm kinh doanh thì không cần nhiều vốn. Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến các bạn thực tế qui trình công nghệ sản xuất cồn thạch hay cồn khô.

   Ngoài ra, tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn đến bạn một cách miễn phí làm những chất tẩy rửa thông dụng như: nước rửa chén, nước vệ sinh sàn nhà, nước tẩy rửa bồn cầu hay nước vệ sinh kính,...

   Liên Hệ đt & Zalo: 077.9625.524 (anh Thành).

   [​IMG]

   Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

   Hiện tại viên cồn thạch được sử dụng rộng rãi nếu so với hàng cồn khô bởi những ưu điểm. Kỹ thuật làm cồn thạch không dùng nhiệt lượng cho nên rất là dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Qui trình sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Thêm vào đó hàng cồn thạch khi cháy không còn cặn bã, tiện lợi làm sạch bếp cồn. Không tồn tại khí độc & làm cho cay mắt nên rất an tâm đối với khách hàng tiêu dùng.

   Những đầu tư ban đầu đối với thiết bị làm cồn thạch tầm tầm 10 hoặc 20 triệu đồng, mặt bằng tầm 16 mét vuông là có thể làm được với quy mô vừa hoặc nhỏ. Nếu quí vị đủ khả năng tiêu thụ hàng cồn thạch với số lượng lớn có thể mua thiết bị tự động tầm 1 - 2 trăm triệu đồng để làm với quy mô to.

   Công nghệ sản xuất Cồn Khô

   Qui trình công nghệ làm cồn khô trong khi đốt không cay đôi mắt & không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ vận chuyển và không chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ chỉ dẫn đến quý vị ba cách làm cồn khô (có cả cồn siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Quí vị có khả năng canh chỉnh được chất lượng cồn trong qui trình làm. Thiết bị làm giản đơn, có thể gia công ở các xưởng Inox. Với không gian 16 m2, bạn có khả năng làm ra được 500 kg cồn/ngày.

   Công nghệ làm Cồn Gel

   Sản phẩm cồn gel trong khi cháy có mùi hương dễ chịu và không hại đôi mắt. Phương pháp làm cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô do không dùng đến nhiệt lượng. Thêm nữa không cần nhiều trang thiết bị hoặc khuôn mẫu, nhân công ít. Những chi phí thấp. Có thể sản xuất ra hơn 1 tấn cồn gel một ngày.

   Tôi sẽ tư vấn cho quí vị tự tay sản xuất được cồn thạch, cồn khô & cồn gel cùng với những trang thiết bị hoặc nguyên liệu đã được tôi chuẩn bị sẵn.

   Chi phí tư vấn với một sản phẩm cồn gel, cồn thạch và cồn khô: năm triệu đồng.

   Liên Hệ Số điện thoại và Zalo- 077.9625.524 (Anh Thành).
    
   Last edited: Oct 30, 2018

  Share This Page

  -->